1.Giới thiệu công ty

Ngày 29/9/2018, Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam và Công ty Cổ phần Ô tô Quảng Ngai đã chính thức khai trương đại lý Hyundai Quảng Nam. Đây là đại lý mới nhất của Hyundai Thành Công, đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu mới của Tập đoàn Hyundai Motor.

Là đại lý mới nhất của Hyundai Thành Công, là đại lý thứ 47 trên toàn quốc và  đại lý thứ 2 tại thị trường Quảng Nam. Hyundai Quảng Na, đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

Hyundai Quảng Nam tọa lạc tại 96 Phan Bội Châu, Tp Tam Kỳ, tại khu vực có nhiều các đại lý của các hãng Ôtô  khác, Hyundai Quảng Nam có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho người dân thành phố ở khu vực phía nam Quảng Nam và Quảng Nam, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai Toàn Cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại.

 

Với mục tiêu trở thành đại lý Hyundai hàng đầu tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên và cam kết cung cấp cho khách hàng tại khu vực các sản phẩm, dịch vụ chất lượng chuẩn mực của nhà cung cấp Hyundai. Hyundai Quảng Nam đã đầu tư trên 20 tỷ đồng trên diện tích hơn 3500m2 để xây dựng phòng trưng bày xe Ô tô hiện đại và Trung Tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành khép kín theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc với nhiều trang thiết bị hiện đại như : Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung thế hệ mới nhất, phòng sơn tiêu chuẩn, phòng sơn nhanh, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại khác cũng như đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa nhanh nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hyundai Quảng Nam

96 Phan Bội Châu , Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Tel: 0911 380 316

2. Thông tin về Công ty Cổ phần Ôtô Quảng Ngãi –CN Hyundai Quảng Nam

Công ty cổ phần Ô tô Quảng Ngãi là công ty con trong hệ thống 35 công ty con, công ty trực thuộc và công ty liên kết, thuộc Hệ thống Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn – SAVICO đơn vị phân phối ô tô hàng đầu tại Việt Nam bao gồm 42 Showroom xe ô tô trên cả nước. Hyundai Quảng Nam là Đại lý thứ ba sau Hyundai Gia Lai, Hyundai Quảng Nam thuộc Công ty Cổ phần Ô tô Quảng Ngãi và thuộc hệ thống đại lý 3S của Hyundai Thành Công Việt Nam.